ถ้าใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะ Shengri เคมิคอล จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shandong Shengri Chemical Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shandong Shengri Chemical Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
โอเชียเนีย
ไม่มีพนักงาน : 180~200
ยอดขายประจำปี : 50000000-100000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2015.3.21
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 มณฑลซานตง Shengri Chemical Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพรายใหญ่ของผลิตภัณฑ์เคมีวิจัย

We have professional factory and lab to work for us . เรามีโรงงานมืออาชีพและห้องปฏิบัติการในการทำงานสำหรับเรา To make sure the high quality product . เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง So every batch of the product will be finished the Quality Inspection. ดังนั้นทุกชุดของผลิตภัณฑ์จะเสร็จสิ้นการตรวจสอบคุณภาพ That is why we can do so long good business . นั่นคือเหตุผลที่เราสามารถทำธุรกิจที่ดีมานาน

We have good shipping way ,safe and fast that make sure you get the parcel safe and sound . เรามีวิธีการจัดส่งที่ดีปลอดภัยและรวดเร็วที่ให้แน่ใจว่าคุณได้รับพัสดุที่ปลอดภัยและเสียง Our responsibility is to do the customs clearance for every customer. ความรับผิดชอบของเราคือการทำพิธีการทางศุลกากรสำหรับลูกค้าทุกคน It will take about 7-10 days before the parcel arrived your door .Also we have two big warehouse in USA . จะใช้เวลาประมาณ 7-10 วันก่อนพัสดุมาถึงประตูของคุณนอกจากนี้เรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่สองแห่งในสหรัฐอเมริกา So the parcel can be send out from the warehouse that near to your place . ดังนั้นพัสดุสามารถส่งออกจากคลังสินค้าที่อยู่ใกล้กับสถานที่ของคุณ

การบริการที่ดีพัสดุจะถูกส่งมอบอีกครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหากคุณไม่ได้รับพัสดุของคุณเช่นกันหากคุณภาพไม่ดีอย่างที่เราอธิบาย

ในที่สุดสำหรับลูกค้าใหม่เราสามารถจัดหาตัวอย่างฟรีและคุณเพียงแค่ต้องจ่ายค่าขนส่ง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shandong Shengri Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms.

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)